Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Cường Kim Giang – Dienthoaihan.vn, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho chúng tôi trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

 • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ tại Cường Kim Giang – Dienthoaihan, chuyển khoản vào tài khoản sau đây:

 • AgriBank: 1482205341956
  Nguyễn Đức Cường – Chi nhánh Hùng Vương
 • Vietcombank: 00110020495599
  Nguyễn Thị Mừng – Chi nhánh Thăng Long
 • Techcombank: 19032069396666
  Nguyễn Thị Mừng – Chi nhánh Hà Thành

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Cường Kim Giang – Dienthoaihan, hoặc thanh toán tiền mặt qua công ty vận chuyển khi mua hàng ở xa.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Cường Kim Giang – Dienthoaihan theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Cường Kim Giang – Dienthoaihan sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.